gotrangtrihcm

Vật Liệu Acrylic Trong Sản Xuất Nội Thất

CPH Acrylic Plastic Sheets, Thickness: 2 to 12mm, Rs 56 /square feet | ID:  8984187955

Acrylic: Nhựa trong, cứng, chắc, có nhiều màu sắc rực rỡ

Acrylic là một vật liệu nhựa trong suốt có độ bền, độ cứng và độ trong quang học vượt trội . Tấm acrylic dễ chế tạo, liên kết tốt với chất kết dính và dung môi, dễ tạo hình nhiệt. Nó có đặc tính thời tiết vượt trội so với nhiều loại nhựa trong suốt khác.

Tấm acrylic thể hiện những phẩm chất giống như thủy tinh — độ trong, sáng và trong suốt — nhưng trọng lượng chỉ bằng một nửa và khả năng chống va đập của kính gấp nhiều lần. Từ các bảng hiệu và cửa sổ trần có độ bền cao , đến các đồ đạc bắt mắt của cửa hàng bán lẻ, trưng bày và kệ , nhựa acrylic mang lại tính linh hoạt, độ bền và chất lượng thẩm mỹ vượt trội. 

Thuộc tính acrylic và tùy chọn vật liệu

Acrylic đùn – Tấm acrylic ép đùn có thể được sản xuất theo chiều dài bất kỳ, điều này thường giúp tiết kiệm chi phí vì có thể giảm thiểu tổn thất năng suất khi các bộ phận được cắt từ các kích thước tấm tùy chỉnh. Acrylic đùn cũng là loại dễ tạo nhiệt nhất và dễ kết dính nhất bằng cách sử dụng xi măng dung môi.

Cast Acrylic –  Tấm acrylic đúc có khả năng chống hóa chất tốt hơn và các đặc tính gia công vượt trội so với acrylic ép đùn.

Acrylic đúc liên tục – Ngoài khả năng chống hóa chất tốt hơn và các đặc tính gia công vượt trội, cung cấp độ dày đồng đều hơn và kích thước tấm lớn hơn do bản chất của phương pháp sản xuất đúc liên tục. 

Acrylic cho các ứng dụng kiến ​​trúc – Độ trong, trọng lượng nhẹ, khả năng chống va đập và thời tiết, làm cho vật liệu này trở thành một lựa chọn phổ biến cho các ứng dụng kiến ​​trúc. Tấm acrylic được sử dụng trong mọi thứ, từ cửa sổ và vách ngăn tường cho đến các thiết bị chiếu sáng và mái che.

Acrylic cho các ứng dụng vận tải – Acrylic được sử dụng trong ngành giao thông vận tải trong các tấm thiết bị, cửa sổ, kính chắn gió và gương.

Acrylic cho Tấm chắn An toàn – Tấm trong suốt được pha chế với chất kháng khuẩn ion bạc giúp bảo vệ bề mặt tấm chống lại sự phát triển của vi sinh vật như vi khuẩn, nấm mốc gây ra vết bẩn và mùi hôi, cung cấp khả năng bảo vệ bề mặt bổ sung giữa các lần làm sạch và tuân thủ các yêu cầu hiện hành.

Acrylic cho in kỹ thuật số – được thiết kế đặc biệt để cung cấp độ bám dính tối ưu của mực đóng rắn UV mà không cần chất xúc tiến bám dính.

Acrylic cho khuếch tán ánh sáng – Tấm acrylic khuếch tán ánh sáng cung cấp các đặc tính khuếch tán vượt trội và khả năng chịu thời tiết, cho phép thiết kế bảng hiệu linh hoạt hơn với các chữ cái có cấu trúc mỏng. Các điểm nóng có thể nhìn thấy và dao động độ chói được loại bỏ mà không ảnh hưởng đến đặc tính truyền ánh sáng. Được cung cấp với nhiều kích cỡ, màu sắc và kiểu mẫu.

Khuếch tán ánh sáng acrylic – mang lại vẻ ngoài satin mềm mại ở một mặt, kết hợp hiệu quả cao với đặc tính khuếch tán tuyệt vời, lý tưởng cho các ứng dụng chiếu sáng LED.

Tấm acrylic cắt theo kích thước – Tấm acrylic có sẵn trong các tùy chọn tấm “cắt theo kích thước” hoặc “chạy theo kích thước” . Có được sự linh hoạt khi mua acrylic theo cách bạn cần – tiết kiệm thời gian, loại bỏ phế liệu, nâng cao năng suất và giảm hao mòn thiết bị của bạn.

Thanh và ống acrylic –  Thanh acrylic , thanh vuông và ống có nhiều kích cỡ. Những vật liệu này thường được sử dụng cho các ứng dụng hiển thị điểm mua hàng .

CÁC ĐẶC TÍNH TIÊU BIỂU CỦA ACRYLIC

 CÁC ĐƠN VỊTHỬ NGHIỆM ASTM
TẤM ACRYLIC ĐƯỢC CHẾ BIẾN LIÊN TỤC
Sức căngpsiD63810.000
Mô đun uốnpsiD790480.000
Tác động Izod (khía)ft-lbs / in của khíaD2560,4
Nhiệt độ lệch nhiệt ° FD648195
Nhiệt độ phục vụ liên tục tối đa trong không khí° F 160
Hấp thụ nước (ngâm 24 giờ)%D5700,20
Hệ số tuyến tính giãn nở tuyến tínhin / in / ° Fx10 -5D6964.0
Truyền ánh sáng%D100392
Giá trị có thể thay đổi tùy theo tên thương hiệu.

Ưu nhược điểm của tủ bếp acrylic

Bên cạnh đó, tủ bếp acrylic đã chiếm lĩnh những căn bếp đương đại. Nhưng giống như mọi lớp sơn hoàn thiện khác, acrylic đi kèm với những ưu và nhược điểm riêng.

Ưu điểm:

# 1: Tính thẩm mỹ: Mang đến cho nhà bếp vẻ ngoài cực kỳ bóng bẩy, hấp dẫn khi so sánh với lớp hoàn thiện bằng laminate hoặc melamine. Đồng thời cung cấp độ tương phản kết cấu rực rỡ với nhiều loại vật liệu phản ứng ngược
# 2: Độ bền: Có thể bị hao mòn nhiều do tính chất khó mài mòn của nó. Cũng được biết đến với tính chất chống ẩm, tia UV và chống trầy xước
# 3: Đa dạng: Có nhiều màu sắc và có phạm vi tùy chỉnh
# 4: Tính lâu dài: Giữ lại màu sắc và độ sáng trong nhiều năm
# 5: Dễ dàng làm sạch: Có thể dễ dàng làm sạch bằng xà phòng nhẹ và nước

Nhược điểm:

# 1: Tính thẩm mỹ: Các dấu vân tay, bụi bẩn và vết bẩn có thể dễ dàng nhìn thấy trên bề mặt bóng và do đó cần phải làm sạch thường xuyên
# 2: Chi phí: Được coi là lớp hoàn thiện cao cấp, tuy nhiên, lớp hoàn thiện acrylic đắt hơn khi so sánh với các lớp hoàn thiện khác
# 3: Khó khăn trong việc thay thế: Sự khác biệt về độ bóng có thể xảy ra khi thay thế các cánh cửa tủ bếp cùng màu sau nhiều năm sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

033339.0022